Chào mừng quý khách
đến với Nón Spa!

Giới thiệu

Tên gọi và logo của Nón Spa được chúng tôi lấy cảm hứng từ chiếc nón lá của người Việt Nam. Trong cuộc sống thường nhật, người Việt dùng chiếc nón lá để che mưa, che nắng khi lao động ngoài trời, bên cạnh đó, chiếc nón lá còn được mọi người sử dụng để quạt mát sau những giờ làm việc vất vả. Từ hình ảnh và công dụng của chiếc nón thân thuộc trong mọi gia đình người Việt, chúng tôi xây dựng nên Nón Spa với mong muốn tạo ra một nơi giúp cho mọi người có thể an trú trong hiện tại, xua tan đi những nhức mỏi trên cơ thể và giải tỏa những căng thẳng của cuộc sống thường nhật đôi khi quá áp lực và vội vã.

A boy and a girl are wearing conical hats and playing the flute under a bamboo bush near a buffalo and a green field.

Câu chuyện của chúng tôi

Khi đến với Nón Spa, đứng từ bên ngoài, quý khách sẽ thấy logo và tên spa màu trắng trên nền xanh lá cây, màu xanh lá trên biển hiệu của chúng tôi được lấy cảm hứng từ màu xanh của những cánh đồng lúa bát ngát thẳng cánh cò bay và của những rặng tre bao quanh những ngôi làng Việt, còn màu trắng của logo và tên spa được lấy cảm hứng từ màu trắng của chiếc nón lá, của mây trời, của những cánh cò trắng muốt bay trên những cánh đồng lúa giữa mùa hè oi ả.

Signage and entrance of Nón spa

Khi bước vào trong spa, quý khách sẽ thấy tông màu chủ đạo là màu nâu, đó chính là màu của phần nan tre làm nên khung nón và cũng là màu của vạt đất dưới gốc những rặng tre, nơi người Việt ngồi nghỉ ngơi giữa và sau những giờ lao động mệt nhọc trên đồng. Thông thường, khi nghỉ ngơi giữa giờ làm việc, người Việt sẽ uống trà, lau mặt bằng khăn ướt để xoa dịu đi cái nóng bức của mùa hè, và có thể sẽ ăn thêm một chút bánh hoặc kẹo ngọt để lấy lại sức lực trước khi quay lại cánh đồng, và ở Nón Spa chúng tôi cũng mang đến cho quý khách những trải nghiệm tương tự như vậy. Đến với Nón Spa, quý khách sẽ được chìm đắm trong một không gian của sự thư thái và nhẹ nhàng, giống như khi người dân Việt Nam ngồi nghỉ ngơi hóng mát cùng chiếc nón lá của mình dưới rặng tre xanh.

Reception of Nón spa with three conical hats above

Biểu trưng của chúng tôi

Dựa trên tên của spa và câu chuyện của chúng tôi, biểu trưng của chúng tôi được tạo ra dựa trên hình ảnh của hai thứ, chiếc nón lá của người Việt và bàn tay của những kỹ thuật viên trị liệu. Ý nghĩa đằng sau logo của chúng tôi là: Tại Nón Spa, khách hàng sẽ được những chiếc nón lá Việt Nam che chắn khỏi những mệt mỏi trong cuộc sống và được nâng niu bởi bàn tay của các kỹ thuật viên. Đó là lý do tại sao quý khách thấy rất nhiều nón lá được treo ở spa khi đến với chúng tôi. Và có thể quý khách không để ý nhưng có hai chiếc nón trong logo của chúng tôi, bạn có nhìn thấy chiếc nón lá thứ hai ở đâu không? 🙂

Triết lý của chúng tôi

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng "Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim", vậy nên điều đặc biệt nhất ở Nón Spa không phải là vị trí địa lý, các dịch vụ trị liệu, giá cả hay cơ sở vật chất mà chính là đội ngũ nhân viên của chúng tôi - những người luôn dồn hết tâm sức của mình vào việc chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đội ngũ Nón Spa tin rằng nếu chúng tôi luôn giữ vững triết lý của mình khi phục vụ khách hàng, mọi điều tốt đẹp khác sẽ đến một cách tự nhiên nhất.

Lời kết

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khách hàng đã, đang và sẽ đến với Nón Spa, chúng ta gặp nhau không phải tình cờ, tất cả đều đã được sắp đặt. Chúng tôi biết rằng dịch vụ của chúng tôi không hoàn hảo và do đó, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ để đưa những dịch vụ tốt nhất tới cho khách hàng. Rất hy vọng rằng các khách hàng của Nón Spa đã, đang và sẽ có được những giây phút tỉnh thức để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất! Và nếu quý khách thấy có điểm gì tại spa chưa tốt, xin quý khách hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cải thiện những điểm đó nếu có thể.

Hạnh phúc nằm ngay trong tay ta, có chăng ta đã quên mất điều đó mà thôi. Nón Spa chỉ là một nơi giúp quý khách có được một khoảng thời gian lắng dịu để nhận ra một điều vốn rất giản đơn nhưng lại đầy mầu nhiệm: Chúng ta đang sống một cuộc sống rất tươi đẹp, những gì quý giá nhất mà ta có chính là khoảnh khắc này! Nếu bạn có thể sống tỉnh thức và cảm nhận trọn vẹn mọi giây phút trong cuộc sống, kể cả khi những điều đang xảy ra là tích cực hay tiêu cực thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên hoàn hảo vì những gì không tốt đã/đang xảy ra chính là nền tảng cho những điều tốt đẹp sẽ tới trong tương lai 🙂

Three people of a Vietnamese family are smiling while holding conical hats by hand and sitting next to each other on a blue sofa in a spa.

Lưu ý

1, Hiện tại chúng tôi chỉ có duy nhất 1 chi nhánh tại 43 An Thượng 3, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
2, Chúng tôi là một doanh nghiệp độc lập và chúng tôi không có bất kỳ mối quan hệ nào với các doanh nghiệp khác có tên giống hoặc tương tự chúng tôi nhưng nằm tại các địa điểm khác.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi