Các dịch vụ hiện có tại spa

Ưu đãi dành cho khách hàng


1, Giảm giá 10% tất cả các dịch vụ và gói dịch vụ trong khung giờ ưu đãi (từ 10:00 sáng đến 12:00 trưa)

2, Giám giá 10% cho nhóm từ 2 đến 4 khách hàng, 15% cho nhóm từ 5 khách hàng trở lên (áp dụng cho tất cả các dịch vụ và gói dịch vụ, giảm thêm 5% trong khung giờ ưu đãi)

3, Giảm thêm 10% cho các khách hàng sử dụng combo 2 dịch vụ lẻ bất kỳ, 15% cho combo 3 dịch vụ lẻ bất kỳ (không áp dụng cho tắm hơi và gói dịch vụ)

Giảm giá cho khách hàng đặt chỗ trước, miễn phí đón khách, và còn nhiều hơn nữa ...

Ưu đãi dành cho khách hàng

Nhân dịp sinh nhật 1 năm của Nón Spa, chúng tôi triển khai nhiều chương trình ưu đãi từ ngày 02/07 đến ngày 08/07/2024 🥳 như sau:

- Giảm giá 15% tất cả các dịch vụ và gói dịch vụ. Có thể áp dụng kết hợp với các ưu đãi số 5, 6, 7 ở mục “Ưu đãi hàng ngày”.

- Tặng thêm 15 phút massage khi khách hàng sử dụng dịch vụ massage toàn thân 60 hoặc 75 phút, thêm 30 phút massage khi khách hàng đặt dịch vụ massage toàn thân 90 phút. Thời gian tặng thêm là miễn phí.

- Giảm giá 25% tất cả các dịch vụ và gói dịch vụ cho các khách hàng có sinh nhật từ ngày 2 đến ngày 8 tháng 7 năm 2024. Có thể áp dụng kết hợp với ưu đãi số 5 và 7 ở mục “Ưu đãi hàng ngày”.

Ghi chú:
1, Các chương trình ưu đãi bên trên không thể áp dụng đồng thời, quý khách chỉ có thể chọn 1 trong số các ưu đãi.
2, Nếu đơn hàng của quý khách đủ điều kiện nhận nhiều ưu đãi trong phần “Ưu đãi hàng ngày”, và mức giảm giá tổng hợp lớn hơn ưu đãi bạn đã chọn ở trên thì mức giảm giá lớn hơn sẽ được áp dụng.
3, Chúng tôi có ưu đãi cho khách hàng đặt chỗ trước khi tới, miễn phí đón khách, và còn nhiều hơn nữa. Quý khách có thể tham khảo tất cả các ưu đãi của chúng tôi tại trang ưu đãi.

Chào mừng quý khách đến với Nón Spa!