Trị liệu Nón signature
(Yêu thích nhất)

Thay vì trị liệu thông thường, trị liệu Nón Signature sử dụng các túi thảo dược nóng di chuyển trên cơ thể bạn và kết hợp cùng với lực để xoa bóp.

Trị liệu cổ truyền
Việt Nam (Đề xuất)

Đây là phương pháp trị liệu cổ truyền của người Việt, là sự kết hợp độc đáo giữa xoa bóp không dầu và xoa bóp có dầu, giữa lăn, xoắn cơ và bấm huyệt.

Trị liệu lưng, cổ, vai và đầu

Phương pháp trị liệu này đặc biệt tập trung vào các vùng lưng, cổ, vai (và đầu), những nơi hay xảy ra các vấn đề về căng cứng cơ và ê mỏi, chủ yếu do cuộc sống căng thẳng và áp lực hàng ngày gây ra.

Chăm sóc da mặt

Đây là sự kết hợp giữa xoa bóp và ấn huyệt trên đầu, mặt và chăm sóc da mặt giúp bạn thư giãn, giảm đau đầu và căng thẳng, đồng thời giúp da mặt luôn tươi sáng và khỏe mạnh.

Tẩy da toàn thân

Tẩy da toàn thân được xem là bước hỗ trợ giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và các tế bào chết trên da của bạn. Nó cũng đẩy nhanh quá trình tái tạo làn da của bạn, mang lại làn da mịn màng hơn, đều màu hơn và sáng khỏe hơn.

Chào mừng quý khách đến với Nón spa

Tên gọi và logo của "Nón Spa" được chúng tôi lấy cảm hứng từ chiếc nón lá của người Việt Nam. Trong cuộc sống thường nhật, người Việt dùng chiếc nón lá để che mưa, che nắng khi lao động ngoài trời, bên cạnh đó, chiếc nón lá còn được mọi người sử dụng để quạt mát sau những giờ làm việc vất vả. Từ hình ảnh và công dụng của chiếc nón thân thuộc trong mọi gia đình người Việt, chúng tôi xây dựng nên "Nón Spa" với mong muốn tạo ra một nơi giúp cho mọi người có thể an trú trong hiện tại, xua tan đi những nhức mỏi trên cơ thể và giải tỏa những căng thẳng của cuộc sống thường nhật đôi khi quá áp lực và vội vã.

Ưu đãi dành cho khách hàng


1, Giảm giá 10% tất cả các dịch vụ và gói dịch vụ trong khung giờ ưu đãi (từ 10:00 sáng đến 12:00 trưa)

2, Giám giá 10% cho nhóm từ 2 đến 4 khách hàng, 15% cho nhóm từ 5 khách hàng trở lên (áp dụng cho tất cả các dịch vụ và gói dịch vụ, giảm thêm 5% trong khung giờ ưu đãi)

3, Giảm thêm 10% cho các khách hàng sử dụng combo 2 dịch vụ lẻ bất kỳ, 15% cho combo 3 dịch vụ lẻ bất kỳ (không áp dụng cho tắm hơi và gói dịch vụ)

Giảm giá cho khách hàng đặt chỗ trước, miễn phí đón khách, và còn nhiều hơn nữa ...

Ưu đãi dành cho khách hàng

Nhân dịp sinh nhật 1 năm của Nón Spa, chúng tôi triển khai nhiều chương trình ưu đãi từ ngày 02/07 đến ngày 08/07/2024 🥳 như sau:

- Giảm giá 15% tất cả các dịch vụ và gói dịch vụ. Có thể áp dụng kết hợp với các ưu đãi số 5, 6, 7 ở mục “Ưu đãi hàng ngày”.

- Tặng thêm 15 phút massage khi khách hàng sử dụng dịch vụ massage toàn thân 60 hoặc 75 phút, thêm 30 phút massage khi khách hàng đặt dịch vụ massage toàn thân 90 phút. Thời gian tặng thêm là miễn phí.

- Giảm giá 25% tất cả các dịch vụ và gói dịch vụ cho các khách hàng có sinh nhật từ ngày 2 đến ngày 8 tháng 7 năm 2024. Có thể áp dụng kết hợp với ưu đãi số 5 và 7 ở mục “Ưu đãi hàng ngày”.

Ghi chú:
1, Các chương trình ưu đãi bên trên không thể áp dụng đồng thời, quý khách chỉ có thể chọn 1 trong số các ưu đãi.
2, Nếu đơn hàng của quý khách đủ điều kiện nhận nhiều ưu đãi trong phần “Ưu đãi hàng ngày”, và mức giảm giá tổng hợp lớn hơn ưu đãi bạn đã chọn ở trên thì mức giảm giá lớn hơn sẽ được áp dụng.
3, Chúng tôi có ưu đãi cho khách hàng đặt chỗ trước khi tới, miễn phí đón khách, và còn nhiều hơn nữa. Quý khách có thể tham khảo tất cả các ưu đãi của chúng tôi tại trang ưu đãi.

Đánh giá

"Trải nghiệm tuyệt vời, thư giãn, yên tĩnh và bình yên, tôi rất hài lòng và sẽ quay lại!" (Nguyên văn: "Great experience, relaxing, quiet and peaceful, I love it! Will be back.")

Chị Nicola McDougall
Úc

“Chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ nhiệt tình, cởi mở.”

Chị NTH Yến
Hà Nội

"Xin hãy giữ vững chất lượng như hiện tại" (Nguyên văn: “Pls just keep it”)

Anh Keisuke Ohno
Nhật Bản

Bài viết mới nhất

Hẹn gặp quý khách tại Nón Spa!