Các ưu đãi của chúng tôi

Ưu đãi đặc biệt cho những ngày đặc biệt

Giảm giá mừng sinh nhật Nón Spa

Nhân dịp sinh nhật 1 năm của Nón Spa, chúng tôi triển khai nhiều chương trình ưu đãi từ ngày 02/07 đến ngày 08/07/2024 🥳 như sau:

- Giảm giá 15% tất cả các dịch vụ và gói dịch vụ. Có thể áp dụng kết hợp với các ưu đãi số 5, 6, 7 ở mục “Ưu đãi hàng ngày” bên dưới.

- Tặng thêm 15 phút massage khi khách hàng sử dụng dịch vụ massage toàn thân 60 hoặc 75 phút, thêm 30 phút massage khi khách hàng đặt dịch vụ massage toàn thân 90 phút. Thời gian tặng thêm là miễn phí.

- Giảm giá 25% tất cả các dịch vụ và gói dịch vụ cho các khách hàng có sinh nhật từ ngày 2 đến ngày 8 tháng 7 năm 2024. Có thể áp dụng kết hợp với ưu đãi số 5 và 7 ở mục “Ưu đãi hàng ngày” bên dưới.

Lưu ý:
1, Các chương trình ưu đãi bên trên không thể áp dụng đồng thời, quý khách chỉ có thể chọn 1 trong số các ưu đãi.
2, Nếu đơn hàng của quý khách đủ điều kiện nhận nhiều ưu đãi trong phần “Ưu đãi hàng ngày”, và mức giảm giá tổng hợp lớn hơn ưu đãi bạn đã chọn ở trên thì mức giảm giá lớn hơn sẽ được áp dụng.

happy_birthday_2

Ưu đãi hàng ngày

1. Giảm giá cho nhóm khách hàng

Giám giá 10% cho nhóm từ 2 đến 4 khách hàng, 15% cho nhóm từ 5 khách hàng trở lên (áp dụng cho tất cả các dịch vụ và gói dịch vụ)

Three people of a Vietnamese family are smiling while holding conical hats by hand and sitting next to each other on a blue sofa in a spa.

2. Giảm giá cho combo dịch vụ

Giảm thêm 10% cho các khách hàng sử dụng combo 2 dịch vụ lẻ bất kỳ, 15% cho combo 3 dịch vụ lẻ bất kỳ (không áp dụng cho tắm hơi và gói dịch vụ)

service-combination

3. Giảm giá trong khung giờ ưu đãi

Giảm thêm 10% cho khách hàng đi một mình, 5% cho khách hàng đi theo nhóm (áp dụng cho tất cả các dịch vụ và gói dịch vụ) trong khung giờ ưu đãi (từ 10:00 sáng đến 12:00 trưa)

Lưu ý: Chỉ cần phiên dịch vụ của quý khách bắt đầu trong khung giờ ưu đãi của chúng tôi thì quý khách sẽ nhận được ưu đãi này, không quan trọng là phiên dịch vụ kéo dài bao lâu và kết thúc vào thời điểm nào.

happy-hours

4. Giảm giá cho các bé

Trẻ em có chiều cao dưới 1,4m được ưu đãi giảm giá 50% cho tất cả các dịch vụ và gói dịch vụ (không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác).

discount-for-kids

5. Giảm giá cho dịch vụ tắm hơi

Miễn phí tắm hơi 15' cho các khách hàng có tổng thời gian sử dụng dịch vụ (mỗi người) tại spa từ 90' trở lên. Trong các trường hợp khác, giá niêm yết cho 15' tắm hơi là 50.000đ. Xin quý khách lưu ý là số lượng phòng tắm hơi của chúng tôi có hạn và không phải luôn luôn khả dụng, quý khách sẽ được ưu tiên nếu đặt chỗ trước.

* Theo lịch sử hoạt động của chúng tôi, hầu hết các khách hàng quyết định không tắm hơi (vì mất thêm thời gian, hoặc sức khỏe không đủ tốt, hoặc đơn giản là họ không thích) ngay cả khi họ đủ điều kiện để tắm hơi miễn phí và chúng tôi chủ động thông báo về điều đó. Do đó, quý khách vui lòng chủ động thông báo cho chúng tôi về mong muốn sử dụng dịch vụ tắm hơi của mình bằng cách nêu rõ nhu cầu trong mẫu đặt chỗ của chúng tôi hoặc thông báo cho nhân viên lễ tân trước khi phiên dịch vụ của quý khách bắt đầu để đảm bảo rằng quý khách được tắm hơi miễn phí như mong đợi.

A couple is enjoying steam baths in a modern steam room.

6. Giảm giá khi khách hàng đặt chỗ trước

Giảm thêm 5% cho các khách hàng đặt chỗ từ 30 phút trở lên trước khi tới spa.

* Do số lượng phòng dịch vụ của chúng tôi có hạn, quý khách nên đặt trước càng sớm càng tốt để chắc chắn được phục vụ và có được trải nghiệm tốt nhất tại spa. Bên cạnh đó, việc đặt chỗ là miễn phí, và nếu quý khách cần thay đổi kế hoạch/lịch trình của mình, quý khách có thể thông báo với chúng tôi để điều chỉnh lại thời gian hoặc huỷ đặt chỗ bất cứ lúc nào. Vì vậy, quý khách đừng ngại đặt chỗ trước, kể cả khi thời gian đặt trước là 2 - 3 tháng 🙂

discount-for-reservation

7. Miễn phí đón khách

Chúng tôi hỗ trợ đưa đón miễn phí (thông qua các dịch vụ đặt/gọi xe như Be/Grab) khi quý khách sử dụng (các) dịch vụ có tổng chi phí từ 1.000.000đ trở lên. Phạm vi đưa đón là +3km (cộng dồn) cho mỗi 1.000.000đ trong hoá đơn.

Ví dụ: Nếu tổng chi phí của các dịch vụ mà quý khách sử dụng tại spa là 1.700.000đ thì quý khách sẽ được hỗ trợ đưa đón miễn phí trong phạm vi 5.1km (= 3 x 1.700.000đ/1.000.000đ) tính từ spa.

* Xin quý khách vui lòng cho chúng tôi biết về nhu cầu đưa đón miễn phí của mình bằng cách để lại lời nhắn trong form đặt chỗ (trên website) hoặc liên hệ với chúng tôi qua cuộc gọi thoại/SMS/ứng dụng OTT (ví dụ: Zalo, Facebook Messenger, Viber, WhatsApp, KakaoTalk, Line, Telegram) trước khi tới spa.

transportation-fee-support

Bất ngờ bí ẩn

Một bất ngờ nhỏ đang chờ quý khách ở cuối phiên dịch vụ của mình, quý khách hãy đến và tự khám phá xem đó là gì nhé 😉

final-surprise-woman

Mẹo để nhận được nhiều ưu đãi

Có thể quý khách nghĩ rằng rất khó để nhận được nhiều khuyến mãi tại spa của chúng tôi nhưng thực tế thì việc đó lại rất dễ dàng 🙂

Quý khách có thể nhận được gần như tất cả các ưu đãi hàng ngày của chúng tôi (tắm hơi miễn phí, đón khách miễn phí và giảm giá lên tới 40%) bằng cách rủ những người thân yêu của mình cùng đến spa và làm theo các đề xuất bên dưới.

helpful-tips

Trước khi quý khách đặt chỗ