Ưu đãi hấp dẫn mừng sinh nhật spa

Nhân dịp sinh nhật 1 năm của Nón Spa, chúng tôi triển khai nhiều chương trình ưu đãi từ ngày 02/07 đến ngày 08/07/2024 🥳 như sau:

– Giảm giá 15% tất cả các dịch vụ và gói dịch vụ. Có thể áp dụng kết hợp với các ưu đãi số 5, 6, 7 ở mục “Ưu đãi hàng ngày”.

– Tặng thêm 15 phút massage khi khách hàng sử dụng dịch vụ massage toàn thân 60 hoặc 75 phút, thêm 30 phút massage khi khách hàng đặt dịch vụ massage toàn thân 90 phút. Thời gian tặng thêm là miễn phí.

– Giảm giá 25% tất cả các dịch vụ và gói dịch vụ cho các khách hàng có sinh nhật từ ngày 2 đến ngày 8 tháng 7 năm 2024. Có thể áp dụng kết hợp với ưu đãi số 5 và 7 ở mục “Ưu đãi hàng ngày”.

Ghi chú:
1, Các chương trình ưu đãi bên trên không thể áp dụng đồng thời, quý khách chỉ có thể chọn 1 trong số các ưu đãi.
2, Nếu đơn hàng của quý khách đủ điều kiện nhận nhiều ưu đãi trong phần “Ưu đãi hàng ngày”, và mức giảm giá tổng hợp lớn hơn ưu đãi bạn đã chọn ở trên thì mức giảm giá lớn hơn sẽ được áp dụng.
3, Chúng tôi có ưu đãi cho khách hàng đặt chỗ trước khi tới, miễn phí đón khách, và còn nhiều hơn nữa. Quý khách có thể tham khảo tất cả các ưu đãi của chúng tôi tại đây.

0 Comments