Những lý do bạn nên đến spa để chăm sóc sức khoẻ của mình

“Tập thể dục, ăn thực phẩm lành mạnh, giữ một tâm trạng thoải mái và ngủ ngon là nền tảng của một lối sống lành mạnh” – câu nói này hầu hết chúng ta đã nhiều lần nghe thấy. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, tất cả những điều đó nghe có vẻ tuyệt vời nhưng còn thiếu một điều quan trọng, hai giờ một tuần tại Spa! Đọc tiếp để biết tại sao.

Là một trong những ngành công nghiệp mới phát triển nhanh nhất trên thị trường hiện nay, lĩnh vực kinh doanh chăm sóc sức khỏe cũng không ngoại lệ. Spa y tế đang là xu hướng mới nổi và thể hiện mong muốn ngày càng tăng để trẻ hóa tuổi trẻ và duy trì lối sống lành mạnh. Khi một tỷ lệ lớn dân số già đi, họ bắt đầu tìm kiếm những cách phi truyền thống để níu giữ tuổi trẻ của mình—hoặc ít nhất là cảm giác của tuổi trẻ. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của những người dẫn đầu xu hướng, người nổi tiếng và siêu sao thể thao, thế hệ trẻ nhất bắt đầu hiểu rằng việc chăm sóc cơ thể của họ hôm nay sẽ làm chậm lại quá trình lão hóa của ngày mai.

Spa sức khỏe và chăm sóc sức khỏe còn được gọi là spa đích đến, nơi bạn có thể bắt đầu một lối sống lành mạnh với việc tập thể dục, ẩm thực và thư giãn. Đây là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang muốn thực hiện một số thay đổi lành mạnh trong cuộc sống của mình trong khi vẫn theo kịp sự nghiệp chuyên nghiệp. Theo truyền thống, các spa nghỉ dưỡng cung cấp các liệu pháp spa “a la carte”. Họ tập trung vào thư giãn, liệu pháp mùi hương và chăm sóc sức khỏe. Theo Aromatherapy Associates, liệu pháp mùi hương đang đi theo một hướng hoàn toàn mới và sức mạnh của mùi hương ngày càng được sử dụng vì những phẩm chất trị liệu mạnh mẽ của nó. Mùi hương hoa oải hương và hoa cam êm dịu thường thoang thoảng khắp các sảnh spa và phòng trị liệu đã trở thành một phần của trải nghiệm spa và chăm sóc sức khỏe trong nhiều năm. Bắt nguồn từ Ấn Độ, Ai Cập và Trung Quốc – nơi các loại dầu thực vật thơm được sử dụng cho mục đích tôn giáo, mỹ phẩm và y tế. Giờ đây, liệu pháp mùi hương đang đóng một vai trò to lớn trong việc điều trị cơn đau, như một chất cải thiện tâm trạng và liệu pháp giấc ngủ. Trị liệu bằng hương thơm chỉ bao gồm việc sử dụng các loại dầu tự nhiên được chiết xuất từ nhiều loại thực vật. Là một khách hàng của spa, giờ đây bạn có thể nhận được các phương pháp điều trị tùy chỉnh dựa trên cảm giác của bạn. Xu hướng mới này khá thú vị và mang tính cá nhân. Hãy tưởng tượng bạn đến một spa và được điều trị bằng tinh dầu dựa trên nhu cầu và mong muốn trước mắt của bạn? Để đạt được ý định của khách hàng, nhà trị liệu sẽ lựa chọn cẩn thận các loại tinh dầu và kỹ thuật, âm nhạc và đưa ra các khuyến nghị về sức khỏe.

0 Comments