Trị liệu kiểu Thái

Loại dịch vụ: Massage toàn thân

Massage Thái khác với massage truyền thống ở nhiều điểm, nó tác động trực tiếp vào huyệt đạo của bạn bằng các động tác ấn, duỗi và gập giúp cơ thể tăng cường lưu thông máu. Trong tiếng Thái, tên massage Thái là Nuad bo-rarn. Nuad có nghĩa là "xoa bóp". Bo-rarn có nghĩa là "cổ xưa". Vì vậy ở Thái Lan, đó là một liệu pháp xoa bóp cổ truyền. Massage Thái là một phần của y học cổ truyền Thái Lan, tương tự như y học Trung Quốc, nó giúp điều hòa hệ thống kinh mạch của cơ thể.

A woman is enjoying Thai massage.

Trong hầu hết các hình thức massage, kỹ thuật viên sẽ sử dụng tay và dầu để xoa bóp cơ bắp của bạn. Bạn thường cần phải cởi bỏ gần hết quần áo, nằm trên giường massage, chuyển đổi giữa nằm úp và nằm ngửa. Tuy nhiên với trị liệu kiểu Thái, bạn có thể mặc quần áo khi trị liệu (chúng tôi có quần áo rộng rãi, thoải mái, phù hợp cho trị liệu kiểu Thái tại spa), kỹ thuật viên sẽ di chuyển chân và tay của bạn để kéo căng các khớp và xoa bóp nhẹ nhàng các vùng quan trọng trên cơ thể mà không dùng đến dầu.

Trị liệu kiểu Thái mang đến nhiều lợi ích như:
- Tăng sự linh hoạt của cơ thể
- Giúp giảm đau lưng
- Giúp giảm đau đầu
- Giúp giảm căng thẳng và lo âu
- Giúp giảm cứng khớp
- Cải thiện tiêu hóa
- Cải thiện lưu thông máu
- Cải thiện giấc ngủ

Lưu ý:

  1. Đây là phiên bản massage Thái của Việt Nam nên sẽ khác (so với phiên bản gốc) ở một số điểm, vì vậy nếu quý khách mong đợi một trải nghiệm massage Thái nguyên bản như ở Thái Lan thì dịch vụ này có thể sẽ không hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của qúy khách.
  2. Giá niêm yết phía trên là cho dịch vụ này và đã bao gồm tất cả các tiện nghi được liệt kê ở đây
  3. Dịch vụ này chỉ dành cho người lớn (cả 2 giới).

Các dịch vụ khác