Menu tiếng Trung hiện tại đã khả dụng tại Nón Spa

Xin chào tất cả mọi người,

Nón Spa rất vui mừng thông báo rằng spa đã có menu tiếng Trung rồi nha mọi người ơi!

Trước đây chúng tôi chỉ có menu tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Nhật và tiếng Hàn; và do đó mà một khách hàng Trung Quốc cho rằng chúng tôi không chào đón (và tôn trọng) các du khách Trung Quốc 🙁 Tuy nhiên điều đó không đúng, chúng tôi luôn tôn trọng người Trung Quốc nói chung và các du khách Trung Quốc nói riêng, như bác Hồ đã từng nói “Mối tình thắm thiết Việt Hoa – Vừa là đồng chí vừa là anh em”, vấn đề là ở số lượng khách hàng nói tiếng Trung chứ không phải ở sự chào đón và tôn trọng.

Nón Spa bắt đầu hoạt động từ ngày 2/7/2023, ban đầu chúng tôi có rất ít các khách hàng nói tiếng Trung, lúc đó spa cũng chưa có nhiều nguồn lực (nhưng cần phải setup rất nhiều thứ) nên chúng tôi chưa hỗ trợ tiếng Trung cho website và menu của spa. Trong vài tháng qua, spa ngày càng có nhiều khách hàng từ Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Đài Loan, và nhiều khách hàng trong đó không thông thạo tiếng Anh nên chúng tôi quyết định cung cấp menu tiếng Trung để phục vụ khách hàng của mình tốt hơn.

Nón Spa luôn chào đón và tôn trọng mọi khách hàng đến từ mọi quốc gia trên thế giới và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn trong tương lai, mọi thứ đều nằm trong kế hoạch của chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hiện thực hóa điều đó sớm nhất có thể 🙂

0 Comments