Trị liệu bốn tay
(Đặc biệt nhất)

Loại dịch vụ: Massage toàn thân

Đúng như tên gọi, trị liệu bốn tay là sự kết hợp của hai kỹ thuật viên để massage cho khách hàng cùng một lúc, đây là một phương pháp trị liệu có tính nghệ thuật cao. Những động tác linh hoạt, nhịp nhàng của 2 kỹ thuật viên dùng bốn tay massage lúc mạnh, lúc nhẹ, đi sâu vào từng thớ cơ cũng như các huyệt đạo khiến cơ thể bạn như có một nguồn năng lượng mới, cảm giác thư giãn và sảng khoái. Trải nghiệm trị liệu bốn tay cũng giống như thưởng thức một buổi biểu diễn nghệ thuật vậy.

A man is enjoying four hands massage.

Hai kỹ thuật viên sẽ đồng thời xoa bóp cho khách hàng, trong khi một kỹ thuật viên tập trung vào đầu và phần thân trên, kỹ thuật viên còn lại sẽ tập trung vào phần thân dưới, cả hai xoa bóp một cách đồng bộ, điều này cực kỳ hiệu quả trong việc giải tỏa căng thẳng, đau nhức mà cơ thể bạn tích tụ trong một thời gian dài.

Nhờ sự kết hợp đồng bộ của hai kỹ thuật viên, toàn bộ liệu pháp massage này trở nên đặc biệt nhẹ nhàng và êm dịu. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người cần sự xoa bóp đồng thời ở các bộ phận cơ thể khác nhau để đạt được thư giãn tối đa.

Lưu ý:
  1. Giá niêm yết phía trên là cho dịch vụ này và đã bao gồm tất cả các tiện nghi được liệt kê ở đây
  2. Dịch vụ này dành cho cả người lớn (cả 2 giới) và trẻ em (6 tuổi trở lên).

Các dịch vụ khác