Trị liệu với đá nóng

Loại dịch vụ: Massage toàn thân

Massage đá nóng là phương pháp massage sử dụng đá bazan, một loại đá núi lửa giữ nhiệt, để truyền nhiệt đến một số vị trí trên cơ thể bạn. Việc sử dụng đá nóng cho mục đích trị liệu được cho là có nguồn gốc từ hàng nghìn năm trước từ Ayurveda - nền y học cổ đại của Ấn Độ áp dụng phương pháp tiếp cận sức khỏe tự nhiên và toàn diện. Đá nóng được sử dụng phổ biến ở khắp châu Á cổ đại. Khoảng 4.000 năm trước, người Nhật đã sử dụng đá nóng để làm ấm bụng và cải thiện tiêu hóa, trong khi khoảng 2.000 năm trước, y học Trung Quốc đã sử dụng đá nóng để cải thiện chức năng của các cơ quan nội tạng.

A woman is enjoying hot stones massage.

Khi những viên đá đạt đến nhiệt độ thích hợp, kỹ thuật viên sẽ dùng tay và các viên đá để xoa bóp (cùng với dầu), sau đó đặt từng viên lên các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể, lưng và tay bạn để giúp bạn thư giãn tinh thần, giảm đau nhức và căng thẳng nhờ tác dụng trị liệu của nhiệt từ đá nóng.

Xin quý khách lưu ý rằng đá nóng sẽ chỉ được sử dụng để massage trong 15' và khoảng thời gian này sẽ không tăng thêm kể cả khi thời lượng trị liệu lớn hơn 75', vì sử dụng đá nóng khi trị liệu cũng tương tự như tắm nắng. Tắm nắng trong thời gian phù hợp sẽ mang lại lợi ích cho sức khỏe nhưng nếu tắm nắng quá lâu sẽ khiến da bị cháy nắng. Đá dùng khi trị liệu ấm/nóng (hơn ánh nắng mặt trời) nên nếu sử dụng để massage quá lâu có thể gây bỏng da. Chính vì vậy, đá nóng sẽ chỉ được sử dụng trong 15' - khoảng thời gian mang lại những lợi ích về sức khỏe và trải nghiệm tốt nhất cho quý khách.

Sử dụng đá nóng trong massage sẽ đưa vào yếu tố nhiệt, mang lại nhiều lợi ích:
- Giảm căng cơ với sự trợ giúp từ hơi ấm của đá
- Giảm các cơn đau mãn tính
- Tiếp thêm năng lượng cho cơ bắp mệt mỏi sau nhiều giờ hoạt động
- Giảm đau nhức cơ bắp
- Giảm viêm
- Giúp các sợi cơ và dây thần kinh được thư giãn sâu
- Cải thiện lưu thông máu
- Tăng lưu thông bạch huyết qua đó hỗ trợ loại bỏ độc tố và các chất cặn bã khỏi cơ thể
- Tiếp thêm sinh lực bằng cách kích thích các dòng năng lượng trong cơ thể
- Giải tỏa sự mệt mỏi, căng thẳng về tinh thần
- Tăng cường hệ thống miễn dịch
- Cải thiện giấc ngủ

Lưu ý:
  1. Giá niêm yết phía trên là cho dịch vụ này và đã bao gồm tất cả các tiện nghi được liệt kê ở đây
  2. Dịch vụ này dành cho cả người lớn (cả 2 giới) và trẻ em (6 tuổi trở lên).

Các dịch vụ khác