Chúng tôi đã chuyển sang sử dụng kem massage làm lựa chọn mặc định khi massage mặt

Thân gửi các quý khách hàng của Nón Spa,

Dựa trên phản hồi của một khách hàng Hàn Quốc (Bà S* Bae) trong tháng 12/2023 về vấn đề mà bà gặp phải khi sử dụng dịch vụ chăm sóc da mặt của chúng tôi (sữa chua dùng để massage mặt chảy vào khóe môi và mắt của bà do kỹ thuật viên của chúng tôi đã lỡ sử dụng quá nhiều sữa chua trong khi massage mặt), chúng tôi đã quyết định thay thế sữa chua (trước đây là lựa chọn mặc định cho việc massage mặt trong dịch vụ chăm sóc da mặt của chúng tôi) bằng sản phẩm kem massage đến từ The Face Shop (một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc) từ cuối tháng 12/2023 nhằm tránh việc những sự cố tương tự tái diễn trong tương lai.

Kem massage chứa ít nước hơn và có độ bám dính cao hơn sữa chua nên sẽ bám vào da mặt tốt hơn, do đó kem sẽ không chảy vào khóe môi/mắt của khách hàng như sữa chua ngay cả khi kỹ thuật viên của chúng tôi sử dụng nhiều kem hơn bình thường (ánh sáng mờ trong phòng dịch vụ giúp khách hàng thư giãn dễ dàng hơn nhưng đôi khi khiến các kỹ thuật viên khó lấy và thấy đúng lượng sữa chua/kem massage). Chúng tôi đã tự mình thử nghiệm kem massage của TFS và không thấy có vấn đề gì, và như chúng tôi quan sát, trong 15 ngày qua cũng không có ai trong số các khách hàng (cả khách hàng thân quen và khách hàng mới) của chúng tôi gặp vấn đề gì với kem massage. 🙂

Mặc dù kem massage hiện giờ là lựa chọn mặc định để massage mặt tại spa nhưng chúng tôi vẫn giữ sữa chua như một tùy chọn cho tất cả khách hàng của mình. Nếu bạn thích dùng sữa chua để massage mặt hơn kem massage thì bạn chỉ cần chủ động thông báo cho chúng tôi (về mong muốn của mình) bằng cách để lại ghi chú trong form đặt chỗ của chúng tôi hoặc báo trực tiếp cho nhân viên lễ tân tại spa, chúng tôi sẽ chuẩn bị sữa chua để chăm sóc da mặt cho bạn.

Rất cám ơn bà S* Bae về phản hồi của bà. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những điều quan trọng nhất. Trong một số trường hợp đặc biệt, chất lượng dịch vụ của chúng tôi chưa được hoàn hảo nên chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến mọi thứ trong khả năng của mình để mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin thêm: Bạn có thể xem chi tiết liệu pháp chăm sóc da mặt và các sản phẩm sử dụng trong liệu pháp của chúng tôi tại đây.

0 Comments