Chúng tôi đã thay thế serum dùng trong liệu pháp chăm sóc da mặt

Thân gửi tất cả các quý khách hàng của Nón Spa,

Dựa trên phản hồi từ một khách hàng đến từ Nga (chị Ana*, một phụ nữ có làn da mặt nhạy cảm) vào tháng 10 năm 2023, chị đã gặp phải một vấn đề nhỏ sau khi sử dụng sản phẩm chăm sóc da mặt của chúng tôi (Mặt chị bị rát một chút khi serum được sử dụng ở bước cuối cùng của liệu pháp chăm sóc da mặt, sau đó da mặt của chị chuyển sang màu hồng nhạt trong khoảng 2 ngày, nguyên nhân là do serum có hàm lượng Vitamin C cao – một thành phần mang lại nhiều lợi ích cho làn da của chúng ta – nhưng có thể khiến những người có làn da nhạy cảm bị kích ứng), chúng tôi đã quyết định chuyển sang sử dụng một loại serum mới của Innisfree (một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc) từ cuối tháng 10 năm 2023 để tránh những vấn đề tương tự tái diễn trong tương lai.

Serum mới dịu nhẹ và phù hợp với nhiều loại da (da nhạy cảm/khô/dầu) hơn loại cũ. Và như chúng tôi thấy, trong 15 ngày qua, không ai trong số khách hàng (cả khách hàng thân thiết và khách hàng mới) của chúng tôi gặp bất kỳ vấn đề gì với serum mới. 🙂

Chúng tôi biết rằng 15 ngày chỉ là một khoảng thời gian ngắn và chưa đủ dài, nên chúng tôi sẽ tiếp tục quan sát để đảm bảo rằng loại serum mới của Innisfree phù hợp với tất cả khách hàng của mình.

Rất cám ơn chị Ana*, người đã không ngần ngại đưa ra phản hồi cho chúng tôi vì điều đó thực sự đã giúp ích cho chúng tôi rất nhiều. Đối với Nón Spa, sức khỏe, sự khỏe mạnh và sự hài lòng của khách hàng luôn là những điều quan trọng nhất. Trong một số trường hợp đặc biệt, tuy đã cố gắng hết sức nhưng chất lượng dịch vụ của chúng tôi chưa đạt được mức hoàn hảo nên chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến mọi thứ (trong khả năng của mình) để mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các khách hàng của Nón Spa.

Thông tin thêm: Bạn có thể xem chi tiết liệu pháp chăm sóc da mặt và các sản phẩm sử dụng trong liệu pháp của chúng tôi tại đây.

0 Comments